Trường THCS Lương Thế Vinh toạ đàm – kỉ miệm lần thứ 31 ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày, ngày 20/11/2013, Trường THCS Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ toạ đàm chào mừng lần thứ 31 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có đại biểu Thị trấn Quảng Phú và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh. Về dự buổi lễ còn có các Cựu Giáo chức cùng toàn thể 69 cán bộ, giáo viên và công nhân viên nhà trường.

Quang cảnh buổi lễĐể tỏ lòng nhớ ơn thầy cô, Đội TNTP HCM đã dâng lên thầy cô những bó hoa tươi thắm cùng những lời ca tiếng hát và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Đại diện Đảng Uỷ và Chính quyền địa phương tặng hoa và chúc mừng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

 


Hội Cha mẹ Học sinh người luôn sát cánh cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh cũng trân trọng thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô.

Thầy Hoàng Gia Thiện Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

Các giáo viên có thành tích trong kì thi Thiết kế Bài giảng điện tử được khen thưởng

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua của nhà trường hàng năm không chỉ nhằm tôn vinh các thầy cô giáo mà còn có ý nghĩa động viện, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ

 

Thực hiện Ban Quản trị