Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024

Sáng 31/5, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024. Đến dự, có đồng chí Trương Minh Mẫn – Phó bí thư thường trực thị trấn Quảng Phú, đại diện Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng thầy, cô giáo và các em học sinh của trường.

Năm học 2023-2024, Trường THCS Lương Thế Vinh tập trung đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW; chú trọng tuyên truyền, giáo dục chủ quyền quốc gia về biên giới, biển đảo; sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; bảo vệ môi trường. Duy trì thường xuyên và nâng cao chất lượng các phong trào của của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tham gia các hoạt động trải nghiệm; thi sáng tạo KH-KT; tham gia các hoạt động phong trào khác do ngành giáo dục tổ chức.

Tại buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức khen thưởng cho những học sinh có thành tích học tập khá, giỏi, xuất sắc của các khối lớp và đạt giải trong Hội khỏe Phùu Đổng toàn quốc; các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh nhằm tạo thêm động lực và khuyến khích tinh thần để các em hăng say học tập trong năm học tiếp theo.