Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động. Năm học 2023 – 2024

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lạị phong trào thi đua dạy-học của năm học vừa qua và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 13 tháng 10 năm 2023 trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Nội dung chính của Hội nghị là điểm lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời đề ra những phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm 2 đồng chí Nguyễn Thành Vinh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, đồng chí Trần Ngọc Tuế – Chủ tịch công đoàn. Thư kí Hội nghị gồm hai đồng chí Nguyễn Thị Hà và đồng chí Đoàn Thị Ngọc Hải.

Với tinh thần làm việc tích cực, trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Qua buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Cùng đồng lòng thực hiện kế hoạch, mục tiêu đề ra.

Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 của trường THCS Lương Thế Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.