Trường THCS Lương Thế Vinh đăng cai tổ chức kỳ thi HSG cấp huyện năm học 2020 – 2021

Sáng 28/01, tại trường THCS Lương Thế Vinh, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa lớp 9 năm học 2020 – 2021. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, Trưởng Ban coi thi; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GĐ&ĐT huyện; cán bộ quản lý, giáo viên phụ coi thi và các em học sinh khối 8, 9 của 22 trường THCS trên địa bàn huyện.

Tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2020- 2021, các em học sinh dự thi 10 bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học, Tiếng Anh, Giáo dục Công dân và Tin học, thời gian làm bài mỗi môn thi là 150 phút.

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện nhằm phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những học sinh có thành tích cao trong học tập đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy tài năng, tư duy sáng tạo và khả năng vận dụng những kiến thức đã học. Đây cũng là dịp để các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của huyện. Thông qua kỳ thi này, Phòng GD&ĐT huyện sẽ chọn ra những học sinh có thành tích cao để tiếp tục bồi dưỡng ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ