Chi Bộ nhà trường

GIỚI THIỆU CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG

Đến tháng 1 năng 2013, đồng chí Hoàng Gia Thiện được bầu vào ban chấp hành chi ủy và làm bí thư chi bộ

Trong suốt 10 năm qua Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh đã lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường về mọi mặt và đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học: là trường đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của huyện CưM’gar, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, là một trong những trường có chất lượng cao trong khối THCS của ngành giáo dục huyện CưMgar.

Chi bộ Nhà trường trong 10 năm liền đều đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2012, được Tỉnh ủy Đăk Lăk trao tặng bằng khen là Chi bộ 5 năm liền đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phát huy những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong những năm qua, Chi bộ trường THCS Lương Thế Vinh quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo Nhà trường đạt được nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tới; xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia, trường chất lượng cao của giáo dục Huyện nhà. Góp phần xây dựng TT Quảng Phú nói riêng và huyện CưM’gar nói chung giàuvà đẹp.