Sáng kiến kinh nghiệm: MỘT MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG TIẾT SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Sáng kiến kinh nghiệm: MỘT MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG TIẾT SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN
Loại tài nguyên Nghiên cứu khoa học, Sáng kiến kinh nghiệm,
Tên tập tin sk-2020.docx
Loại tập tin application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document
Dung lượng 43.06 kB
Ngày chia sẻ 13/11/2020
Lượt xem 6209
Lượt tải 549
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Trong trường THCS, tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần là một tiết sinh hoạt gắn liền với công tác triển khai những kế hoạch trong tuần và giáo dục, rèn luyện đạo đức, phát huy tính tích cực trong học tập cho các em học sinh.

Tuy nhiên tuỳ vào thực tế của từng trường mà tiết chào cờ ở mỗi trường thực hiện mỗi khác và sẽ có những hiệu quả và hạn chế khác nhau. Vì vậy với tình hình dục hiện nay, làm thế nào để nâng cao chất lượng tiết chào cờ tuần trở sinh động, hiệu quả từ đó giáo dục học sinh lòng yêu nước; rèn luyện kỹ năng sống; nâng cao kiến thức, triển khai và thực hiện tốt kế hoạch trong tuần, trong tháng.

Là một Hiệu trưởng người trực tiếp chỉ đạo và trục tiếp tổ chức các giờ chào cờ. Tôi luôn trăn trở tìm tòi các giải pháp, biện pháp và cách thức triển khai, thực hiện để nâng cao chất lượng, hiệu quả các tiết chào cờ đầu tuần.

Nhận thấy tính cấp thiết ấy, là một hiệu trưởng nhà trường tôi quyết định thực hiện đề tài: “MỘT MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CHẤT LƯỢNG TIẾT SINH HOẠT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN” nâng cao chất lượng kết quả hoạt động tại trường THCS Lương Thế Vinh của chúng tôi nói riêng, đồng thời góp thêm một chút kinh nghiệm để giúp cho hoạt động nhà trường ngày một phát triển.