Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 Trường THCS Lương Thế Vinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 275/2023 Trường THCS Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học.  Về dự với buổi Lễ tổng kết của nhà trường về phía cấp ủy, chính quyền địa phương có Ông Trương Minh Mẫn Phó bí thư Đảng uỷ thị trấn Quảng Phú, cùng toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh trong toàn trường.

Trường THCS Lương Thế Vinh trang trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 để ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo thường xuyên của các cấp, các ngành, mà sát sao nhất là Phòng giáo dục và đào tạo, cùng với phát huy tinh thần đoàn kết công sự, trách nhiệm cao của tập thể sư phạm nhà trường, sự chăm chỉ học tập, nghiên cứu của các em học sinh, và sự đồng hành giúp đỡ của các bậc phụ huynh nên trường THCS Lương Thế Vinh, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong buổi lễ cũng đã diễn ra lễ tri ân các thầy cô giáo của tất cả các em học sinh khối lớp 9, và chương trình bàn giao học sinh về sinh hoạt hè cho đoàn thanh niên Thị Trấn Tân Kỳ quản lý. Mong tất cả các em vui chơi dịp hè an toàn lành mạnh, bổ ích, tích cực tham gia các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng. Đồng thời chuẩn bị tốt cho năm học mới 2023 – 2024./.

Thầy Nguyễn Thành Vinh Bí thư Chị bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2022 – 2023.