Công Đoàn trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức tọa đàm và hội thi “Cặp đôi Thân thiện – Tài năng” cho công đoàn viên nhân ngày 08/03/2013

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp 08/03 Công Đoàn trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống ngày “Quốc Tế Phụ Nữ” và giao lưu hội thi “Cặp đôi Thân thiện – Tài năng” cho công đoàn viên.

Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, từ khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho đến các phong trào chống giặc cứu nước thời phong kiến hay gần đây nhất là chống thực dân, đế quốc xâm lược. Trong bất cứ thời kỳ nào, phụ nữ Việt Nam đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.

 

Phát huy truyền thống đó, trong thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước hiện nay, phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên khẳng định mình, xứng đáng là lực lượng quan trọng trong xã hội cùng góp sức xây dựng đất nước, quê hương cũng như xây dựng một xã hội yên ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Sau buổi tọa đàm đã diễn ra cuộc thi “Cặp đôi Thân thiện – Tài năng” cho công đoàn viên. Các tiết mục dự thi đã được tiến hành, thu hút sự cổ vụ nhiệt tình của khán giả. Đặc biệt  phần thi trang phục tự chọn là cơ hội để các Công đoàn viên thể hiện vẻ thanh lịch trong công việc hàng ngày thì phần thi năng khiếu đã làm bùng nổ sân khấu vì những tràng vỗ tay cổ vũ không ngừng.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm và hội thi

Thầy Trần Đình Đăng Khoa Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày 8/3

Đại diên của đoàn giáo sinh thực tập trường CĐSP ĐăkLăk tặng hoa chúc mừng

Em Phạm Đức Long lớp 8A1 đại diện hơn 1000 học sinh trong trường gửi những lời tri ân đến các cô giáo

Kết thúc phần giao lưu tọa đàm là hội thi “Cặp đôi Thân thiện – Tài năng”

Phần thi trang phục tự chọn của tổ Ngữ Văn

Phần thi trang phục tự chọn của tổ Thể – Địa

Phần thi kiến thức của tổ Sử – GDCD – Nhạc – MT

Phần thi kiến thức của tổ Toán

Tiết mục giao lưu văn nghệ của cô Phạm Thị Thu Thảo

Tiết mục giao lưu văn nghệ của một bạn giáo sinh

Phần thi năng khiếu của tổ Ngữ Văn

Phần Thi năng khiếu của tổ Ngoại Ngữ

Phần thi năng khiếu của tổ Hóa sinh

Thầy Hoàng Gia Thiện Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đội chiến thắng

Thực hiện Ban Quản Trị