Lượt xem: Lượt tải:

Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Sáng kiến kinh nghiệm: Đề tài: “Một số biện pháp tăng cường năng lực lập trình Pascal cho học sinh trường THCS Lương Thế Vinh
Loại tài nguyên Nghiên cứu khoa học, Sáng kiến kinh nghiệm,
Tên tập tin SKKNdinhthithienngaltvcumgar20172018.doc
Loại tập tin application/msword
Dung lượng 1.24 MB
Ngày chia sẻ 29/10/2020
Lượt xem 1959
Lượt tải 169
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Trong thực tế, theo chủ quan cá nhân tôi, tôi thấy điều cơ bản của việc dạy lập trình Pascallà tìm ra phương pháp dạy cho học sinh hiểu và tự giải những bài tập quen thuộc, cơ bản một cách rõ ràng, ngắn gọn, để từ đó học sinh liên tưởng, tìm tòi, vận dụng vào trong các bài tập liên quan hoặc cùng dạng. Vậy, làm thế nào để học sinh khắc sâu và vận dụng những kiến thức đã học để lập trình Pascal? Để trả lời câu hỏi này, tôi đã viết sáng kiến kinh nghiệm tìm hiểu “Một số biện pháp tăng cường năng lực lập trình Pascal cho học sinh trường THCS Lương Thế Vinh”, với mong muốn qua nội dung sáng kiến kinh nghiệm này, sẽ giúp các em  tăng cường năng lực lập trình Pascal một cách dễ dàng nhất, hiệu quả nhất.