Học sinh THCS Lương Thế Vinh đạt giải cao trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật-Khởi nghiệp cấp tỉnh

Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật – Khởi nghiệp dành cho học sinh trung học tỉnh Đắk Lắk, năm học 2023-2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức diễn ra từ ngày 01 đến 03 tháng 02 năm 2024. Đây là Cuộc thi được tổ chức định kỳ hằng năm, nhằm góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy và học trong các trường trung học, tạo cơ hội cho học sinh ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề trong thực tế cuộc sống.
– Dự án “Xây dựng Mô hình quản lý, tìm chỗ trống trong bãi đỗ xe ô tô”; Tác giả Hồ Thị Cẩm Vân và Đặng Trọng Phước, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh (lĩnh vực Hệ thống nhúng) đã đạt giải nhì của cuộc thi.
– Ngoài ra, nhóm tác giả Hồ Thị Cẩm Vân và Đặng Trọng Phước, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh còn đoạt thêm giải Ba Khởi nghiệp.