Trường THCS Lương Thế Vinh: Tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), vào chiều ngày 19/11/2022 trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức buổi Lễ kỉ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, thầy Trương Văn Dũng-Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục.

Thầy Trương Nguyễn Thành Vinh  – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày NGVN.

Nhân dịp buổi tọa đàm, BGH cùng Công đoàn nhà trường cũng đã gửi đến quý thầy cô giáo những món quà nho nhỏ với ý nghĩa tri ân những đóng góp lớn lao của quý thầy cô đã đóng góp trong thời gian qua.