Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Giải thể thao học đường – Môn bóng đá nam

Đây là hoạt động thiết thực đối với các em thiếu niên đang học tập tại trường, là một sân chơi bổ ích cho các em sau những ngày học tập văn hóa căng thẳng; đồng thời là sân chơi lành mạnh cho các em phô diễn những kỹ năng, sở trường về năng khiếu TDTT của mỗi cá nhân. Giúp các em học sinh của nhà trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết tạo sức lan tỏa thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, thúc đẩy học sinh tập luyện và thi đấu môn Bóng đá để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Thông qua giải đấu nhằm phát hiện những tài năng thể thao trong nhà trường để bồi dưỡng, đào tạo và phát triển một cách tốt nhất.

NHỮNG HÌNH ẢNH TẠI GẢI ĐẤU