Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức gặp mặt và chia tay thầy Hoàng Nghĩa Quang chuyển công tác

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022, trường THCS Lương Thế Vinh phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay thầy Hoàng Nghĩa Quang chuyển công tác về đơn vị mới.

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển.

Những hình ảnh dưới đây của buổi lễ gặp mặt và chia tay.