Chiều ngày 28/1/2022, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức buổi chia tay cô Hồ Thị Liễu nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi chia tay cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường THCS Lương Thế Vinh.

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT