Trường THCS Lương Thế Vinh: Tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng 29/10, cụm thi đua số 2 tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhân dịp chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục tiêu duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; động viên, khích lệ phong trào thi đua giữa các cơ sở giáo dục; tạo động lực tinh thần để cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong cụm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất trong các đơn vị trường học.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu ở nội dung bóng đá nam, bóng chuyền nữ được diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, kịch tính. Hội thao dự kiến tổ chức trong 2 ngày 29 và 30/10/202.  Trường THCS Lương Thế Vinh tham gia đầy đủ cả hai nội dung thi đấu.