Trường THCS Lương Thế Vinh Đại hội Liên Đội năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tiếp nối thành công rực rỡ của Đại hội Chi đội của các lớp, ngày 21/10/2023 trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2023-2024. Tại đại hội, Liên đội đã Tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm của Ban phụ trách và các thầy cô chủ nhiệm, Liên đội không những chuẩn bị chu đáo về nội dung đại hội, các bản báo cáo, kế hoạch hành động, mục tiêu phấn đấu mà còn lên kịch bản những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đội viên chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình để Đại hội thêm sôi nổi, hấp dẫn.

Với không khí nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, ban Bầu cử tại các chi đội đã lựa chọn ra những gương mặt đội viên tiêu biểu, có tinh thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và sáng tạo vào BCH Chi đội, hứa hẹn đưa phong trào công tác Đội ngày càng vững mạnh.

BCH Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh hứa sẽ tích cực tham gia các hoạt động và cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để Liên đội giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Liên đội.