Tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn đuối nước tại trường THCS Lương Thế Vinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 12/12/2022 Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Čư M’gar phối hợp với cơ quan huyện Đoàn đã tổ chức chương trình ngoại khóa tập huấn công tác phòng chống đuối nước cho các em học sinh ở trường THCS Lương Thế Vinh (thị trấn Quảng Phú).

          Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được tuyên truyền, phổ biến thực trạng tai nạn đuối nước ở trẻ em trong cả nước nói chung và ở địa bàn huyện Čư M’gar nói riêng trong thời gian qua; nên lên vai trò, tầm quan trọng của công tác phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em. Đồng thời cung cấp những kiến thức và hướng dẫn cho các em học sinh thực hành những kỹ năng an toàn trong môi trường nước; sơ cứu nạn nhân không may bị đuối nước…

Thông qua lớp tập huấn đã kịp thời trang bị cho các học sinh trường THCS Lương Thế Vinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong phòng chống tai nạn đuối nước. Đồng thời qua đó nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và các cấp chính quyền, cộng đồng trong việc tạo điều kiện để các em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển toàn diện./.