Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh THCS Lương Thế Vinh

Ngày 15/12/2021 trường THCS Lương Thế Vinh phối hợp với trạm y tế TT Quảng Phú tổ chức tiêm vắc xin Covid 19 cho học sinh.

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nhiều tháng qua, nên từ đầu năm học đến nay, học sinh tại các địa phương trong tỉnh đã phải học tập bằng hình thức trực tuyến. Với hình thức học tập mới mẻ này, nhiều học sinh và cả phụ huynh chưa cảm thấy yên tâm. Vì thế, việc tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho các em được triển khai, nhiều phụ huynh đã rất phấn khởi, đồng tình.

Trường THCS Lương Thế Vinh đã chuẩn bị cơ sở vật chất rất chu đáo  tổ chức các phòng tiêm và phòng chờ sau tiêm theo yêu cầu của trạm y tế TT Quảng Phú. Khu vực ngoài sân trường cũng được phân luồng, giãn cách học sinh bằng cách chia thời gian khung giờ cụ thể cho mỗi lớp và thực hiện đầy đủ 5K theo quy định.

CÁC HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TIÊM