Hoạt động ngoại khoá “Tuyên truyền Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện, an toàn điện”

Ngày 25/01/2024, Trường THCS Lương Thế Vinh Cư M’gar Đăk Lăk phối hợp với Điện lực Cư M’gar tổ chức buổi hoạt động ngoại khoá “Tuyên truyền Học sinh với kiến thức tiết kiệm điện, an toàn điện”
Tại buổi tuyên truyền, học sinh được tư vấn, giới thiệu kiến thức về sử dụng điện và hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm điện đối với các thiết bị gia dụng trong gia đình như: Tivi, tủ lạnh, bóng đèn, quạt, máy điều hòa, nồi cơm điện.
Mục tiêu buổi tuyên truyền giúp các em có thêm kiến thức về cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, đặc biệt tại phòng học sao cho tiết kiệm nhất “chỉ bật đèn khi cần thiết và tắt điện khi không sử dụng”. Cùng với việc tự thực hiện, các em sẽ tuyên truyền cho những người thân, bạn bè cùng thực hiện, từ đó mọi người chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả hơn. Qua đó, học sinh có thêm kiến thức sử dụng thiết bị điện an toàn, hiệu quả và là những tuyên truyền viên tích cực trong việc sử dụng điện tiết kiệm.