Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life trao tặng thiết bị bóng rổ cho Trường THCS Lương Thế Vinh

Chiều ngày 30/11, tại Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tiến hành trao tặng 2 trụ bóng rổ và 10 quả bóng rổ cho Nhà trường.

Thông qua chương trình, Sun Life mong muốn các em học sinh Trường THCS Lương Thế Vinh, có thêm một sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cổ vũ một lối sống khỏe mạnh hơn, góp phần nhỏ vào nâng cao thể lực và tầm vóc cho các em học sinh. Tại buổi lễ, đại diện Công ty đã trao tặng cho Trường THCS Lương Thế Vinh 02 trụ bóng rổ di động và 10 quả bóng.

Đại diện nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Namchương trình sẽ đem đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, cũng như khuyến khích, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao trong lứa tuổi thanh thiếu niên, tạo tiền đề hình thành lối sống khỏe mạnh, năng động cho các em trong tương lai.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ