Trường THCS Lương Thế Vinh: Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2022-2023

Chiều ngày 20/10/2022, trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ viên chức, người lao động nhằm đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Vinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm học 2021-2022, đánh giá về chất lượng đào tạo, sử dụng nhân lực trong năm học 2021 – 2022 vừa qua đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh!