Sáng kiến kinh nghiệm: Xây dựng trường học “ Xanh – sạch – đẹp, thân thiện ” thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho Học sinh tại Trường THCS Lương Thế Vinh

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Sáng kiến kinh nghiệm: Xây dựng trường học “ Xanh – sạch – đẹp, thân thiện ” thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho Học sinh tại Trường THCS Lương Thế Vinh
Loại tài nguyên Nghiên cứu khoa học, Sáng kiến kinh nghiệm,
Tên tập tin SANG-KIEN-KINH-NGHIEM-2019-HOA.docx
Loại tập tin application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document
Dung lượng 5.67 MB
Ngày chia sẻ 09/11/2020
Lượt xem 4711
Lượt tải 507
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” với nội dung 1 là “ Xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp, thân thiện” trong các năm học vừa qua  trường THCS Lương Thế Vinh đã có nhiều nỗ lực để thực hiện các nội dung đề ra và đã đạt được kết quả đáng khích lệ . Đặc biệt là việc tu bổ xây dựng trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được, Trường THCS lương Thế Vinh cũng  thấy còn có một số tiêu chí nhà trường thực hiện còn chưa thật tốt, chưa đi vào chiều sâu do vậy cần phải tiếp tục tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo để thực hiện tốt tất cả các tiêu chí mà Bộ, Sở , Phòng GD & ĐT  Cư Mgar đã đề ra.

Do vậy, từ năm học 2014 đến nay, kể từ khi nhận công tác mới về trường THCS Lương Thế Vinh với cương vị Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất, tôi luôn lo lắng, suy nghĩ và trăn trở làm sao để làm tốt nhiệm vụ được giao. Làm sao để phát huy những thành quả mà thế hệ đi trước đã để lại? Làm sao để khắc phục những hạn chế trong khâu quản lý và xây dựng cơ sở vật chất ? Làm sao để tạo ra bước đột phá trong công tác quản lý và xây dựng Cơ sở vật chất và xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp, thân thiện. Sau 5 năm làm việc tại đơn vị tôi đã tìm ra cho mình một số giải pháp hữu hiệu và viết thành sáng kiến “Xây dựng trường học “ Xanh – sạch – đẹp, thân thiện ” thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho Học sinh tại Trường THCS Lương Thế Vinh.