Sáng kiến kinh nghiệm: Đề tài: “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh khối 8 trường THCS Lương Thế Vinh qua bài dạy: ‘Câu lệnh điều kiện’ “.

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Sáng kiến kinh nghiệm: Đề tài: “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh khối 8 trường THCS Lương Thế Vinh qua bài dạy: ‘Câu lệnh điều kiện’ “.
Loại tài nguyên Nghiên cứu khoa học, Sáng kiến kinh nghiệm,
Tên tập tin skknchinhthucnga2019-2020.doc
Loại tập tin application/msword
Dung lượng 648 kB
Ngày chia sẻ 23/11/2020
Lượt xem 6805
Lượt tải 490
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn tin học đã nhiều năm, bản thân tôi rất quan tâm đến đề tài dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh nên năm nay bản thân tôi xin mạnh dạn trao đổi một số ‎ý kiến cũng như kinh nghiệm của mình thông qua đề tài: “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh khối 8 trường THCS Lương Thế Vinh qua bài dạy: ‘Câu lệnh điều kiện’ “.

Hi vọng với những kinh nghiệm tích lũy của bản thân, với những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp đề tài này sẽ giúp giáo viên giảng dạy bộ môn tin học trên địa bàn huyện có một cái nhìn tổng quát hơn khi dạy bài học ‘Câu lệnh điều kiện’ nói riêng và có những định hướng tốt hơn khi thực hiện nhiệm vụ mà ngành giao phó nói chung.

Hi vọng các thầy cô sẽ đón nhận đề tài này, để có thêm tài liệu phục vụ sự nghiệp trồng người trong nhà trường THCS. Tuy nhiên, bản thân tôi nhận thấy đề tài khó tránh khỏi những sai và thiếu xót nhất định. Do đó, tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý thầy cô giáo, của các bộ quản lí các cấp, … Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ e – mail: dinhthithiennga@moet.edu.vn . Tôi xin chân thành cảm ơn!.