Gặp mặt động viên các đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Huyện

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kì thi Học sinh Giỏi cấp Huyện do phòng GD&ĐT Cư M’gar tổ chức. Cuộc thi nhằm tuyển chọn ra những bạn học sinh ưu tú nhất đại diện cho huyện tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi 10 môn văn hóa cấp tỉnh.

Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các con tự tin thể hiện hết năng lực của mình, ngày 09/1/2022, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo dạy bồi dưỡng HSG của Nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng này.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, thầy Nguyễn Thành Vinh Hiệu trưởng của nhà trường đã có lời phát biểu động viên, dặn dò các em học sinh về thời gian, địa điểm, kinh nghiệm và kỹ năng làm bài. Những lời dặn dò thực sự cởi mở, chân tình của thầy đã truyền cho các em ý chí quyết tâm và sự cố gắng hết mình cho cuộc thi sắp tới.

Kì thi HSG cấp huyện là cơ hội tốt để các em học sinh trải nghiệm và cọ sát để sau đó sẽ quyết tâm chinh phục tiếp kì thi HSG cấp tỉnh.

Với sự đầu tư, chuẩn bị của các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển cũng như các em học sinh, hi vọng trong kỳ thi lần này đội tuyển HSG sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp và mang về những thành tích góp vào bảng vàng danh dự của học sinh trường THCS Lương Thế Vinh.

Buổi dặn dò kết thúc trong sự hào hứng, niềm vui cũng như sự tự tin, sẵn sàng cho chiến thắng của các em và sự yêu mến, kì vọng, tin tưởng to lớn đến từ phía các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển.. Chúc các em sẽ làm bài thi thật bình tĩnh, tự tin, chính xác và đạt kết quả thật cao trong cuộc thi học sinh giỏi sắp tới!