Đại hội Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh. Nhiệm kỳ 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cư M’gar, và được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 25 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức đại hội Liên đội thành công rực rỡ. Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2022 – 2023 là điều kiện thuận lợi để liên đội trường THCS Lương Thế Vinh  tiếp tục phát triển đi lên.

Đại hội Liên đội  diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ.

Năm học 2021 – 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội liên đội, cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, thiếu niên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích, nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022. Bản phương hướng của Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Liên đội biểu quyết tán thành. Những ý kiến tham luận về: Học tập; nâng cao ý thức tham gia các phong trào hoạt động chung của lớp, của nhà trường và của liên đội trong đội viên, thiếu niên; nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục đạo đức, nếp sống đội viên, thiếu niên; giải pháp nhằm nâng cao ý thức tham gia sinh hoạt Đội cho đội viên, thiếu niên; phương pháp, hình thức tổ chức, thực hiện công trình măng non; những biện pháp nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh; kỹ năng giao tiếp ứng xử trong quan hệ bạn bè; những ý kiến nhằm xây dựng tình bạn bình đẳng giới, xây dựng trường Xanh – Sạch – Đẹp… được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các đại biểu cùng các bạn đội viên tham dự Đại hội.

Đại hội Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 – 2023, các chi đội trong Liên đội trường THCS Lương Thế Vinh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra.