Trường THCS Lương Thế Vinh ngoại khóa TRI ÂN THẦY CÔ tràn ngập yêu thương, ấm áp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm

Mỗi khi heo may về  với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi  xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam,  chiều ngày 19 tháng 11 năm 2020, trường THCS Lương  tổ chức chương trình TRI ÂN THẦY CÔ.

Trong buổi học ngoại khóa các em học sinh đã được hiểu thêm về truyền thống “tôn sư trọng đạo”, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta được gìn giữ và lưu truyền từ bao đời nay. Cũng trong buổi ngoại khóa các em học sinh được hiểu biết thêm về truyền thống lịch sử vẻ vang của mái trường, để từ đó mỗi em hiểu được trách nhiệm của học sinh không chỉ là học tập, rèn luyện mà còn phải trở thành những con người có tấm lòng nhân văn  ăn quả nhớ người trồng cây “, biết tri ơn công lao thầy cô, yêu quý mái trường, yêu quê hương đất nước.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NGOẠI KHOA